Giới Thiệu

Là một trong những game được phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 3D MMORPG – MU - game 3D trực tuyến được phát hành bởi WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa.


Khi bắt đầu bước vào thế giới MU và trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vùng đất MU, bạn được quyền chọn một trong 6 chủng tộc: Chiến Binh, Tiên Nữ, Phù Thủy, Chúa Tể, Đấu Sĩ và Thuật Sĩ. Tuy nhiên ban đầu bạn chỉ có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật cơ bản, 3 nhân vật còn lại bạn phải unlock trong quá trình chơi game. Với những hình ảnh tuyệt đẹp, cực kỳ sinh động và những kỹ thuật tiên tiến của Open GL Full 3D Engine, WebZen đã biến MU thành một trong những game đáng chơi nhất lúc bấy giờ.


Tại thời điểm đó MU thuộc vào những game MMORPG xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam nên nó sở hữu một lượng lớn fan trung thành và gắn kết. Cho đến nay game vẫn liên tục được update với những tính năng mới và hấp dẫn nhằm phục vụ cộng đồng người chơi của mình

Mu Thăng Long Version Season 6.9 Plus
Giấy phép | Giới Thiệu | Điều Khoản Sử Dụng | Cài Đặt Và Gở Bỏ | Tải Game
Địa chỉ : Tòa nhà ABC - 35 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ Liên Hệ : admin@Muthanglong.net